So sánh sản phẩm

Với hai nguyên liệu luôn có trong bếp này, đồ gỗ trong nhà sẽ luôn sáng bóng

Với hai nguyên liệu luôn có trong bếp này, đồ gỗ trong nhà sẽ luôn sáng bóng


Chanh là nguyên liệu không thể thiếu trong bếp của các bà nội trợ Việt, dầu olive không chỉ là dầu ăn tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp. Nhưng không mấy ai biết, hai nguyên liệu này có thể làm sáng bóng đồ gỗ dù đã cũ đã đến mức nào đi nữa ở nhà mình.
 
Bàn nhà bạn dính đầy các vết xước, vệt nước do tách đựng trà và cafe rớt ra và để lại? Nếu bạn đã thử cách dùng quả óc chó để làm bóng đồ gỗ, thì chắc chắn bạn sẽ thấy cách làm này tiết kiệm chi phí và đơn giản hơn rất nhiều.
 
Nguyên liệu: 
1/2 chén dầu olive
1/4 chén nước chanh
 
Cách làm:
 
Lượng nước vệ sinh cần chuẩn bị phụ thuộc vào kích thước món đồ gỗ mà bạn đinh làm sạch. Đầu tiên, đổ chanh vào chậu nước nóng. Chanh là một chất tẩy rửa hiệu quả, đặc biệt khi kết hợp với nước nóng. Hỗn hợp có thể làm sạch các bã nhờn, vết bẩn trên đồ gỗ. Thêm nửa bát dầu ôliu để giúp gỗ giữ lại vẻ sáng bóng tự nhiên.
 
Đổ dầu olive và nước chanh vào bình xịt, sau đó lắc đều. Bạn có thể thêm hoặc bớt dầu tùy theo độ sáng bóng của gỗ mà bạn muốn đạt được.
Xịt dung dịch này vào khăn hoặc bề mặt gỗ, sau đó dùng khăn lau lại vài lần, bạn sẽ thấy bề mặt gỗ sáng bóng lên sau mỗi lần lau. Và kết quả sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên!
Tags:,

Chia Sẻ :